วันเสาร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2560

ห้างจีนเมือง Ningbo คืนความสุข เปิดหนังโป๊บนทีวียักษ์ เกือบ 5 นาที

ท่าทางพนักงานควบคุมวิดีโอจะมึนนะงานนี้ ถึงได้เปิดผิดซะเป็นเรื่องเป็นราว ห้างจีนเมือง Ningbo คืนความสุข ThaiXvideos เปิดหนังโป๊บนทีวียักษ์ เกือบ 5 นาที เหมือนว่าอุปการคุณลูกค้าของห้างจังหวัด Ningbo ประเทศจีนจะได้การคืนความสุขจากห้างแบบไม่ทันตั้งตัวซะแล้ว เพราะว่าล่าสุดได้มีการ เปิดหนังxบนทีวียักษ์ LED หน้าห้างเป็นเวลาเกือบ 5 นาที จากความผิดพลาดของพนักงานควบคุมวิดีโอจึงทำให้หน้าจอแสดงผลขนาดยักษ์นั้นฉายวิดีโอหญิงสาวกำลังยั่วยวน เปลื้องเสื้อผ้าและทำการช่วยตัวเองแบบโจ๋งครึ่มในขณะที่ทางห้างสรรพสินค้าจะออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ฉายสื่อลามกโจ๋งครึ่มลงสาธารณะ แต่ดูเหมือนว่าผู้คนที่อยู่บริเวณนั้นจะชอบใจและสนุกกับคลิปเรต X ที่ได้ดูกัน บางคนก็ถ่ายคลิปเอาไว้พร้อมกับเสียงหัวเราะชอบใจกับสิ่งที่ได้ดู และอัพโหลดคลิปลงโซเชียลจนเกิดการแชร์ไวรัลต่อกันไปทอดๆ นั่นเอง ยังไงก็ตามนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ห้างในประเทศจีนจะเผลอเปิดคลิปติดเรตออกมาในที่สาธารณะเพราะว่าเมื่ อในปีที่แล้วห้างในจังหวัด Anhui ก็ได้เปิดหนังโป๊แบบฮาร์ดคอร์ลงในจอทีวียักษ์แต่เป็นภายในห้างมาแล้วเหมือนกัน

Pornhub เผย ผลการค้นหาหนังโป๊ช่วงคริสต์มาส ดูท่าทางคนจะอินเทศกาล

ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาหยุดเทศกาลแห่งความสุข แต่ไม่ได้แปลว่าคนจะหยุดดูหนังโป๊ Pornhub เผย! ผลการค้นหาหนังโป๊ช่วงคริสต์มาส ที่ผ่านมา ดูท่าทางคนจะอินเทศกาลมากไป ตอนนี้เราอยู่ในช่วงหยุดยาวคริสต์มาส-ปีใหม่ มันก็ถึงเวลาที่จะต้องกลับบ้านไปหาคนที่รัก และเฉลิมฉลองกันกับครอบครัวสินะ …และแน่นอนว่าเมื่อต้องไปในสถานที่ ที่ไม่ใช่บ้านหรือที่พักของเรา มันก็คงจะไม่มีอะไรทำมากมายนัก ดังนั้นจึงไม่แปลกที่ผู้ชายเราจะหาเรื่องฆ่าเวลาด้วยการเปิดเว็บไซต์ หนังโป๊ออนไลน์ เพื่อเพิ่มความสุขในช่วงเทศกาลที่ไม่มีอะไรจะให้ทำอย่างนี้นั่นเองแหละ

และแน่นอนว่าไม่ใช่เราแค่คนเดียวที่คิดอย่างนี้ ผู้ชายทั่วโลกเขาก็คงจะอยู่ในภาวะเดียวกัน ไม่รู้จะทำอะไรเลยต้องเปิดหนังโป๊ดูฆ่าเวลากัน ดังนั้นเว็บไซต์ หนังโป๊ออนไลน์อย่างทาง Pornhub เขาก็เลยได้รวบรวมสแตทและข้อมูลการค้นหาหนังโป๊ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่ผ่านมาและออกมาทำเป็นชาร์ต ผลการค้นหาหนังโป๊ช่วงคริสต์มาส ให้เราได้ดูกัน

โดยยอดการค้นหาที่ได้รับความนิยมสูงสุดในช่วงที่ผ่านมานั้นก็คือคำว่า ‘Santa’ ที่มียอดค้นหาเพิ่มขึ้นถึง 447 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดีย และรองมาจากนั้นก็คือคำว่า ‘Christmas present’ ของขวัญคริสต์มาส และตามมาติดๆ Thai Xvideos ด้วยคำว่า ‘Xmas’ (ซึ่งฟิมพ์ได้ง่ายและเร็วกว่าคำว่า Christmas)